Giao lưu tuyên truyền về an toàn giao thông

https://www.youtube.com/watch?v+=Yts1yOFTXtgẢnh thi ATGTNgày 03 tháng 11 năm 2017 trường Tiểu học Thuận Mỹ tiến hành tổ chức giao lưu tuyên truyền về an toàn giao thông cấp trường năm 2017. Tham dự giao lưu có 14/15 lớp thuộc các khối 3, 4, 5 của trường.

Đặc biệt, đem đến buổi giao lưu tất cả các lớp đều chọn chung một thể loại là thơ ca, hò vè, những bài dân ca đặt lời mới có nội dung về giáo dục an toàn giao thông.

Qua giao lưu, có nhiều lớp thể hiện được sự sáng tạo trong biểu diễn, minh họa bằng các hoạt cảnh phong phú, đa dạng. Nổi bật là đội giao lưu lớp Năm 5 thể hiện khá thành công phần dự thi của mình, các em đã phối hợp đầy đủ thơ ca, hò vè và 1 số bài dân ca có nội dung tuyên truyền về giáo dục an toàn giao thông.

Kết quả buổi giao lưu, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho 3 lớp Ba 1, Bốn 3 và Năm 5. Nhằm chuẩn bị cho tham gia giao lưu cấp huyện, Ban giám khảo cũng đã chọn Đội giao lưu tuyên truyền về an toàn giao thông lớp Năm 5 tham gia tập dợt để dự thi cấp huyện vào ngày 08 tháng 11 năm 2017 tại Phòng GD-ĐT huyện Châu Thành.